Danh sách xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định mới nhất

93
Xe Hai Phong Hai Hau Nam Dinh Xe Dai Duong

Để tìm được nhà xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định ưng ý, phù hợp, đáp ứng được lộ trình không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những hành khách mới lần đầu đi xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định. Việc bạn chủ động tìm hiểu trước xe cho chuyến hành trình của mình sẽ giúp bạn chủ động hơn, từ đó giúp chuyến đi của mình thành công, an toàn, đúng kế hoạch. Nếu bạn chưa biết xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định có những nhà xe nào, cách thức liên hệ ra sao. Mời bạn hãy tham khảo ngay những thông tin thú vị ở bài viết sau đây nhé.

Xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định – Xe khách Đại Dương.

Nhắc tới xe khách chạy tuyến Hải Hậu Nam Định <=> Hải Phòng có chất lượng tốt, dịch vụ cao, nhiều xe nhất thì phải kể ngay tới xe khách Đại Dương.

Tần suất hoạt động có 8 chuyến mỗi ngày. Trong đó, có 4 chuyến đi và 4 chuyến về. Vì thế, hành khách có đa dạng sự lựa chọn khung giờ phù hợp nhất.

Xe Hai Phong Hai Hau Nam Dinh Xe Dai Duong

Nội thất trên xe được đầu tư mới, hiện đại, sang trọng mang lại sự thoải mái cho hành khách ngay từ khi bước chân lên xe. Điều hoà được bật mát trước khi hành khách lên xe, nên hành khách sẽ thấy mát mẻ dễ chịu ngay từ khi bước chân lên xe ổn định chỗ ngồi. Xe cao, thông thoáng nên không gây mùi, ít gây cảm giác say xe.

Trên xe luôn được trang bị tiện ích miễn phí như điều hoà mát lạnh có chức năng lọc không khí, nước uống đóng chai, khăn lạnh, hệ thống wiffi cực khoẻ, rèm cửa cao cấp cản nắng tốt.

Xe khách Đại Dương có tất cả 4 xe thoải mái cho bạn chọn lựa.

– Xe khách số 1: Biển số xe: 16M 4465

Số điện thoại liên hệ: 0912 003 047

Xe xuất bến Thịnh Long lúc 12:20

Xe xuất bến xe Cầu Rào, Hải Phòng về lúc 05:50

– Xe khách số 2: Biển số xe: 15B 015 35

Số điện thoại liên hệ: 0904 253 722

Xe xuất bến Trực Phú lúc 11:35 phút

Xe xuất bến về từ bến xe Niệm Nghĩa lúc 06: 45

– Xe khách số 3: Biển số xe: 16H 3852

Số điện thoại liên hệ: 0902 386 765

Xe xuất bến ở Hải Phòng lúc: 14:00

Xe xuất bến từ bến xe Cầu Rào về lúc: 07:55

– Xe khách số 4: Biển số xe: 16B 008 63

Số điện thoại liên hệ: 0975 386 716

Xe xuất bến ở bến xe Hải Phong lúc: 06:35

Xe xuất bến ở bến xe Cầu Rào lúc: 14:55

Lộ trình xe Đại Dương

Trực Phú Hải Phong Thịnh Long <=> Cồn <=> Yên Định <=> Cầu Lạc Quần <=> Cổ Lễ <=> Big C Nam Định <=> Thái Bình <=> Cầu Rào <=> Niệm Nghĩa <=> Hải Phòng.

Xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định – Xe khách Kết Đoàn.

Xe khách Kết Đoàn với nhiều năm hoạt động vận tải hành khách, vận tải hàng hoá ở tuyến đường cố định Hải Hậu Nam Định -> Hải Phòng. Do đó, xe luôn có khách hàng ruột, khách hàng lâu năm đồng hành. Với chất lượng phục vụ, chất lượng xe tốt, hành khách tìm tới, đi xe Kết Đoàn ngày một nhiều.

Nhân viên xe khách luôn vui vẻ, chu đáo, tận tình đã tạo được thiện cảm với hành khách. Bác tài xế luôn đảm bảo sức khoẻ tốt, trước mỗi chuyến đi đều đảm bảo sức khoẻ, có đủ bằng lái, giấy phép, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang tới cho hành khách chuyến đi an toàn.

Số điện thoại: 0914 211 476

Xe xuất bến Trực Phú lúc: 05:20 phút.

Xe về từ Cầu Rào Hải Phòng lúc: 10:45 phút.

Lịch trình di chuyển

Trực Phú <=> Cồn <=> Yên Định <=> Cầu Lạc Quần <=> Cổ Lễ <=> Big C Nam Định <=> Thái Bình <=> Cầu Rào <=> Hải Phòng.

Xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định – Xe khách Gia Hưng.

Xe khách Gia Hưng cũng là nhà xe nổi tiếng được hành khách tin chọn trên tuyến đường này. Hành khách đến với Gia Hưng không chỉ là xe đảm bảo chất lượng, giá tốt mà còn do yêu thích cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, dễ thương của nhân viên nhà xe.

Xe Hai Phong Hai Hau Nam Dinh Xe Gia Hung

Theo đánh giá của hành khách từng đi xe Gia Hưng cho biết họ rất hài lòng sau khi trải nghiệm xe khách Gia Hưng bởi xe sạch sẽ, thông thoáng, mát mẻ, ít mùi, thoải mái mang theo hành lý. Từ đó, các hành khách từ đã trở thành khách hàng ruột của nhà xe Gia Hưng.

Số xe 18B 01668

Số điện thoại: 0988 700 186

Xe xuất bến Hải Ninh đi lúc 06:30

Xe xuất bến Cầu Rào Hải Phòng về lúc 10:45.

Lộ trình xe khách Gia Hưng.

Trực Phú <=> Cồn <=> Yên Định <=> Cầu Lạc Quần <=> Cổ Lễ <=> Big C Nam Định <=> Thái Bình <=> Cầu Rào <=> Hải Phòng.

Xe Hải Phòng Hải Hậu Nam Định – Xe khách Xuân Tỉnh.

Xe khách Xuân Tỉnh cũng là xe khách được kể vào danh sách nhà xe uy tín, được hành khách tin chọn nhiều năm qua. Xe khách Xuân Tỉnh luôn quan tâm tới sự an toàn của hành khách trên xe.

Vì thế, trước khi hành khách bắt đầu chuyến hành trình, nhà xe đều kiểm tra kĩ thuật xe khách kĩ lưỡng, đảm bảo tài xế có sức khoẻ ổn định, lái xe an toàn, chấp hành luật giao thông, có khả năng xử lý tình huống chính xác, nhanh nhạy.

Biển số xe: 18B 00891

Số điện thoại: 0915 303 434

Xe xuất bến Yên Định đi lúc 12:30

Xe xuất bến Cầu Rào Hải Phòng về lúc 16:10

Lộ trình di chuyển của xe Xuân Tỉnh.

Yên Định <=> Cầu Lạc Quần <=> Cổ Lễ <=> Big C Nam Định <=> Thái Bình <=> Cầu Rào <=> Hải Phòng.

Mong rằng với những thông tin về các xe khách chạy tuyến Hải Phòng Hải Hậu Nam Định bạn đã chọn được chuyến xe khách tốt nhất với lộ trình của mình. Để tiện lợi cho việc đặt xe, nghe báo giá vé, bạn hãy liên hệ đường dây nóng nhà xe để được giải đáp chi tiết nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi hết bài viết. Chúc mọi người có chuyến đi vui vẻ, an toàn, hài lòng nhất.